Nếu bạn vừa muốn làm đẹp cho ngôi nhà vừa muốn gia đình có không gian sống trong lành, dễ chịu thì những Hạt Giống Hoa dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Thực tế, trong ngôi nhà của chúng ta chứa khá nhiều chất độc hại như benzene VOC trong sơn tường hay các sáp đánh bóng đồ gỗ nội thất, formaldehyde trong các chất tẩy rửa, kết dính và đồ điện tử,… những chất ngày đều là tác nhân gây ung thư. Chúng thải ra không khí từ từ nên bạn không thể xử lí hết trong một lần. Thật may mắn là có một số loại Hạt Giống Hoa có thể giúp bạn “tiêu diệt” những chất độc hại ấy. Trồng hoa vừa đẹp nhà vừa bảo vệ sức khỏe gia đình thì còn gì bằng. Dưới đây là một số loại mà tại shop Cung Cấp Hạt Giống đang có bán. Bạn có thể đến đó tham khảo thêm nhé.

1) Hoa lan ý (huệ bình)

Hoa lan ý có thể sống tong môi trường ít ánh sáng nên bạn hoàn toàn có thể để cây trong phòng ngủ hay nhà tắm. Tuy là cây xứ nóng nhưng huệ bình cần phải được tưới nước thường xuyên.

Những cánh hoa trắng kiêu sa vươn lên giữa những nhánh lá xanh um sẽ là điểm nhấn cho ngôi nhà bạn. Lan ý có khả năng lọc được benzene VOC va trung hòa formaldehyde. Nếu nhà bạn sử dụng thảm, gỗ dính hay xốp cách nhiệt thì cần trồng ngay huệ bình. Ngoài ra, cây có thể thanh lọc được khói thuốc lá nên khá được ưa chuộng.

Tuy nhiên, khi trồng lan ý trong nhà, bạn nên lưu ý không bón quá nhiều phân và không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Bên cạnh đó, loài hoa này có ảnh hưởng không tốt đến vật nuôi.

2) Thu hải đường

Thu hải đường tượng trưng cho sự may mắn, làm ăn tấn tới nên thường được trưng bày trong nhà như một cây phong thủy. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, thu hải đường còn là loài hoa của sức khỏe vì có khả năng thanh lọc không khí trong nhà cực tốt, mang lại cho gia chủ môi trường sống trong lành, khỏe mạnh.

Thu hải đường sẽ giúp bạn đánh bay những chất độc hại được sinh ra từ toluene – dung môi được dùng nhiều trong mực in, sơn, cao su,… Nếu tiếp xúc với chất này trong một thời gian dài chúng ta có thể bị ung thư. Vì thế, hãy trồng ngay “vệ sĩ” thu hải đường trong nhà nhé!

Bạn có thể vào đây tham khảo thêm một số loại hạt giống hoa phổ biến nhé : http://cungcaphatgiong.com/hat-giong-hoa-113.html

3) Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền không chỉ đẹp rạng rỡ, làm tươi mới căn nhà bạn mà còn giúp ngôi nhà trong lành hơn. Theo NASA, cúc đồng tiền có thể thanh lọc trichloroethylene có trong sơn dầu, sơm màu, mực in,… – nếu tiếp xúc với chất này lâu, khả năng mắc bệnh Parkinson sẽ tăng lên 6 lần.

4) Hồng môn

Xylen, toluene là một trong những chất rất độc hại có thể gây ngộ độc cấp tính. Nếu tiếp xúc trong thời gian dài, có thể gây bệnh ung thư. Tuy nhiên, nếu bạn có hồng môn trong nhà thì “dũng sĩ” này sẽ chuyển hóa chúng thành những chất vô hại với sức khỏe con người. Vì thế, hãy mua ngay Hạt Giống Hoa hồng môn về trồng để yên tâm sống vui, sống khỏe bạn nhé.

5) Đỗ quyên

Những chùm hoa rực rỡ của đỗ quyên có thể mê hoặc bất cứ ai. Loài hoa này sẽ giúp bạn loại bỏ formaldehyde độc hại ra khỏi không khí. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là đỗ quyên lại chứa andromedotoxin, có khả năng gây chóng mặt, nôn mửa, khó thở.

6) Cỏ lan chi

Loại cỏ xinh xắn này được rất nhiều người lựa chọn để bày biện trong nhà. Ngoài ý nghĩa đem lại nhiều may mắn và trừ tà ma trong nhà, cỏ lan chi còn giúp thanh lọc các chất độc hại trong không khí, giúp nhà bạn thoáng mát, dễ chịu hơn.

Trong nhà bạn không thể không có những chất tẩy rửa, đồ nội thất. Tuy nhiên, chúng lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. Thay vì chấp nhận “sống chung với lũ”, hãy chọn ngay những Hạt Giống Hoa ở trên để chúng hấp thụ các chất độc hại, gây ô nhiễm môi trường giúp bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *